Lễ ra mắt câu lạc bộ Khởi nghiệp thành phố Cao Lãnh

Ngày 03/02/2017 tại Hội quán Khởi nghiệp 152, Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Cao Lãnh tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ Khởi nghiệp thành phố Cao Lãnh. Chương trình với sự tham dự của 50 đại biểu, khách dự là đại diện lãnh đạo Tỉnh Đoàn Đồng Tháp, Thành ủy – UBND thành phố Cao Lãnh; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, hội, đoàn thể Tỉnh, Thành phố và cán bộ, ĐVTN.

Lễ ra mắt câu lạc bộ Khởi nghiệp thành phố Cao Lãnh

Trong chương trình đại diện lãnh đạo Tỉnh, Thành phố và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Tháp đã chia sẽ những kinh nghiệm trong việc quản lý, điều hành hoạt động cho các thành viên trong câu lạc bộ Khởi nghiệp thành phố Cao Lãnh.

Câu lạc bộ Khởi nghiệp thành phố Cao Lãnh với số lượng 32 thành viên, trong đó Ban chủ nhiệm là 05 người. Câu lạc bộ nhằm tạo điều kiện cho thanh niên trên địa bàn thành phố Cao Lãnh thực hiện ước mơ kinh doanh, khởi nghiệp, làm giàu chính đáng, là cầu nối giữa thanh niên và doanh nghiệp về việc làm, xuất khẩu lao động, liên kết đào tạo, nâng cao kỹ năng và kiến thức trong khởi nghiệp. Qua đó tư vấn và hỗ trợ thanh niên trong việc tiếp cận các nguồn vốn vay, quỹ hỗ trợ khởi nghiệp từ đó đưa hoạt động Hội phát triển ngày càng vững mạnh.

Văn Cường - Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Cao Lãnh