Thành phố Cao Lãnh: Sinh hoạt CLB Phụ trách Đội tháng 4 năm 2016

Nhằm nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ phụ trách Đội, sáng ngày 07/4/2016 tại Trường THCS Thống Linh, Hội đồng Đội thành phố Cao Lãnh đã tổ chức sinh hoạt CLB Phụ trách Đội định kỳ tháng 4 năm 2016 với sự tham gia của 57 anh chị Chủ tịch Hội đồng Đội xã, phường và giáo viên tổng phụ trách Đội các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn.

Thành viên CLB Tổng phụ trách Đội thực hiện nghi thức Đội

Tham dự buổi sinh hoạt, các anh chị thành viên CLB Phụ trách Đội đã được thầy Bùi Ngọc Ẩn – Huấn luyện viên cấp I Quốc gia chia sẽ về Điều lệ Đội sửa đổi, quy trình tổ chức buổi sinh hoạt Sao nhi đồng, Nghi thức Đội sửa đổi và thực hành các nội dung điều chỉnh của Nghi thức Đội, giao lưu văn nghệ, các trò chơi dân gian… Bên cạnh đó, anh Lê Luynh – Phó Trưởng cơ quan đại diện Báo Thiếu niên Tiền phong (thuộc Trung ương Đoàn) cũng đã tham dự và chia sẽ những nội dung góp phần nâng cao hiệu quả của phong trào đọc và làm theo báo Đội.

Buổi sinh hoạt với nhiều nội dung phong phú, sinh động góp phần cũng cố kiến thức cho cán bộ phụ trách Đội và nâng cao chất lượng công tác Đội tại cơ sở trong thời gian tới.

Trung Hiếu - Chủ tịch Hội đồng Đội TP. Cao Lãnh