Trường THPT Nguyễn Quang Diêu: Nhiều hoạt động ý nghĩa kỹ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ thầy và trò khắp đất nước đón chào 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Chi đoàn giáo viên trường THPT Chuyên Nguyễn Quang Diêu phối hợp với Công đoàn trường long trọng tổ chức buổi họp mặt mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Buổi lễ hân hạnh được đón tiếp sự có mặt của ông Nguyễn Tôn Hoàng – Phó Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp, ông Đoàn Tấn Bửu -– Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Đồng Tháp, ông Nguyễn Phước Thiện – Phó Chủ tịch UBND TP. Cao Lãnh, ông Trần Thanh Liêm – Giám đốc Sở GDĐT Đồng Tháp, ông Huỳnh Thanh Hùng – Phó Giám đốc Sở GDĐT Đồng Tháp, bà Nguyễn Thị Nhàn – Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Đồng Tháp cùng gần 80 cán bộ giáo viên, cựu giáo viên và Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường.

Trường THPT Chuyên Nguyễn Quang Diêu tổ chức lễ kỹ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016)

Tại buổi lễ, nhà trường cũng tiến hành khen thưởng cho những cán bộ giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Trong không khí ấm áp của buổi lễ, thầy Trần Minh Luân – Hiệu phó nhà trường đã gửi đến quý thầy giáo, cô giáo lời chúc mừng nồng nhiệt và chúc quý thầy cô sức khỏe, hạnh phúc, hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng và nhân dân giao phó, đáp ứng niềm tin yêu và sự kỳ vọng của nhân dân trong sự nghiệp trồng người, xứng đáng với lòng tin và mong đợi của xã hội.

Team TS và BCH Đoàn trường Chuyên Nguyễn Quang Diêu đến thăm các thầy cô của trường

Sáng ngày 20/11 vừa qua, các thành viên của thì Team TS- CLB chuyên về các hoạt động tình nguyện của trường cùng BCH Đoàn trường đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho cán bộ- giáo viên đang công tác tại trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu. Mỗi phần quà là một giỏ hoa tươi, túi bánh ngọt cùng thiệp handmade do tự tay các bạn học sinh làm và ghi những lời chúc đầy thân thương gửi đến quý thầy cô. Bên cạnh đó BCH Đoàn Trường cũng còn phát động cuộc thi cuộc thi tìm hiểu về kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2016).

Ngày nhà giáo Việt Nam hàng năm là ngày đội ngũ nhà giáo được Đảng, nhân dân trọng thị, tôn vinh; là ngày truyền thống "tôn sư trọng đạo" sáng ngời được khơi dậy trong tình cảm nhân dân và trong bản sắc văn hoá tốt đẹp của dân tộc. Ngày Nhà giáo Việt Nam hàng năm trở thành một ngày hội văn hoá tinh thần mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Chi đoàn giáo viên Trường THPT Chuyên Nguyễn Quang Diêu