Hội đồng Đội thành phố Cao Lãnh bàn giao “Ngôi nhà Khăn quàng đỏ” năm 2016

Ngày 20/7/2016 Hội đồng Đội thành phố Cao Lãnh đã tổ chức lễ bàn giao “Ngôi nhà Khăn quàng đỏ” cho gia đình em Trần Mẫn Nghi - học sinh lớp 4/2 Trường Tiểu học Lê Thánh Tông, xã Tân Thuận Tây. Dự buổi lễ có diện Hội đồng Đội Tỉnh, lãnh đạo Thành Đoàn Cao Lãnh, lãnh đạo cấp ủy, các ngành, đoàn thể xã Tân Thuận Tây…

* Một số hình ảnh bàn giao “Ngôi nhà Khăn quàng đỏ”:

Tại buổi lễ, đại diện lãnh Thành Đoàn Cao Lãnh và xã Tân Thuận Tây đã kéo băng khánh thành “Ngôi nhà Khăn quàng đỏ”. Các đại biểu đã động viên, thăm hỏi và tặng quà cho gia đình em Trần Mẫn Nghi. Ngôi nhà có diện tích 60m2 với tổng kinh phí xây dựng 45 triệu đồng. Trong đó từ nguồn kinh phí hỗ trợ 25 triệu đồng từ cuộc vận động xây dựng “Ngôi nhà Khăn quàng đỏ” do Hội đồng Đội Thành phố phát động trong năm 2016 và phần còn lại do gia đình đối ứng.

Gia đình em Trần Mẫn Nghi thuộc hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã Tân Thuận Tây. Tuy vậy, em Nghi luôn có ý thức rèn luyện, học tập tốt. Công trình thực sự là món quà ý nghĩa, góp phần giúp gia đình ổn định cuộc sống, tạo điều kiện để em Nghi tiếp tục đến trường.

Văn Cường