Đoàn phường 6 tổ chức hoat động kỷ niệm 71 năm ngày Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02/9

Chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02/9 và tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên và người dân về bảo vệ môi trường, bảo tồn đa dạng sinh học, phát triển bền vững và ứng phó với biến đổi khí hậu. Ngày 15/8/2016 Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam phường 6 phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ phường 6 tổ chức ra quân vệ sinh môi trường, phát hoang bụi rậm, trồng hoa, kết hợp vận động người dân đăng ký đổ rác và bỏ rác đúng nơi quy định tuyến đường tổ 33, khóm 4.

Đoàn phường 6 tổ chức hoat động g kỷ niệm 71 năm ngày Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02/9

Nhân dịp bước vào năm học mới Hội đồng Đội, Uỷ ban Hội và phường Đoàn tổ chức đến thăm em Phan Thành Nam, học sinh lớp 5D Trường Tiểu học Thực Hành Sư Phạm qua đó đã tặng 01 phần quà trị giá 450.000 đồng (gồm 10kg gạo, 300.000đ tiền mặt, 10 quyển tập) là đối tượng bảo trợ xã hội thường xuyên của phường Đoàn và hỗ trợ 10kg gạo cho hộ anh Trương Tấn Ân ở khóm 5 là thanh niên thoát nghèo. Các hoạt động trên đã thu hút trên 35 bạn đoàn viên, hội viên thanh niên tham gia.

Bùi Quang Huy – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam phường 6