Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2018) và chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn Quốc lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Ngày 03/02/2018 Ban Chấp hành Đoàn xã Tân Thuận Tây tổ chức hoạt động ra quân làm vệ sinh môi trường và trồng hoa kiểng ở khuôn viên bia tưởng niệm liệt sĩ xã; phối hợp với chi Đoàn Công an thành phố làm chứng minh nhân dân cho bà con nhân dân trên địa bàn xã và thăm tặng 10 phần quà cho gia đình cụ già neo đơn nhân dịp Tết Nguyên Đán năm 2018 mỗi phần trị giá 500.000 đồng/phần tổng giá trị tặng quà là 05 triệu đồng, hoạt động lần này thu hút hơn 100 Đoàn viên, thanh niên đến từ các đơn vị chi Đoàn Công an thành phố, chi Đoàn Viện kiểm sát thành phố, chi Đoàn Tòa án thành phố, chi Đoàn Thi hành án dân sự thành phố, chi Đoàn Ban quản lý dự án thành phố, Đoàn trường Đại học Đồng Tháp và đơn vị xã Tân Thuận Tây cùng tham gia hoạt động.

Đoàn xã Tân Thuận Tây: tổ chức ra quân vệ sinh môi trường và thăm tặng quà cho gia đình khó khăn.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm hỗ trợ, giúp đỡ những gia đình khó khăn vui xuân đón Tết Nguyên Đán năm 2018; thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, giúp đỡ chia sẽ với nhau trong cộng đồng.

BCH Đoàn xã Tân Thuận Tây