Xã Đoàn Mỹ Trà: Hội thi tuyên truyền viên về 6 bài học lý luận chính trị trong đoàn viên thanh niên

Lập thành tích chào mừng kỹ niệm 71 năm ngày Cách Mạng tháng Tám thành công  ( 19/ 8/ 1945 – 19/8/ 2016). Sáng ngày 12/ 8/ 2016. Ban Thường  vụ xã Đoàn Mỹ Trà tổ chức Hội thi tuyên truyền viên về 6 bài học lý luận chính trị cơ bản trong đoàn viên thanh niên, với các nội dung như: Thi trắc nghiệm kiến thức xoay quanh chủ đề về  6 bài học lý luận chính trị, về lịch sử địa phương, thành phố và tỉnh trong đấu tranh giành độc lập dân tộc, về lịch sử ra đời của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua các thời kỳ....Cũng trong phần thi này Ban tổ chức đã chọn ra 06 thí sinh xuất sắc nhất tham gia vòng thi thuyết trình về nội dung của 06 bài học lý luận chính trị.

Xã Đoàn Mỹ Trà tổ chức Hội thi tuyên truyền viên về 6 bài học lý luận chính trị  trong đoàn viên thanh niên

Qua hội thi Ban tổ chức đã trao tặng 02 giải tập thể và 06 giải cá nhân cho các thí sinh đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi, với tổng kinh phí trên 2.000.000 đồng.

Đây là đợt hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm giúp cho đoàn viên thanh niên nâng cao nhận thức và hiểu biết sâu sắc và toàn diện về nội dung của 6 bài học luận chính trị, qua đó phát huy vai trò xung kích tình nguyện và hiểu rõ hơn các giá trị đạo đức cần phát huy những thái độ không tiến bộ cần loại bỏ, xây dựng lực lượng đoàn mạnh về tổ chức và tư tưởng....Qua hoạt động đã thu hút trên 25  cán bộ đoàn viên tham gia.

Diễm Hương – Bí thư Đoàn xã Mỹ Trà