Nhiều hoạt động ý nghĩa của Kỳ nghỉ hồng thành phố Cao Lãnh năm 2016

Ngày 07/8/2016 tại Trung tâm học tập cộng đồng xã Tân Thuận Đông, Ban Thường vụ Thành Đoàn Cao Lãnh đã tổ chức chương trình Kỳ nghỉ hồng năm 2016. Hoạt động đã thu hút gần 100 cán bộ, công chức và đoàn viên tham gia.

Tặng  quà cho học sinh vượt khó học giỏi

Tại chương trình Ban Thường vụ Thành Đoàn Cao Lãnh đã tổ chức tuyên truyền về luật giao thông đường bộ, tặng 20 phần quà cho học sinh vượt khó học giỏi, trao bảng tượng trưng 27 thẻ bảo hiểm y tế cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trao bảng tượng trưng 15 tấm tôn cho hộ cụ bà Hồ Thị Sàng - ấp Tân Phát. Sau buổi lễ Ban Thường vụ Thành Đoàn Cao Lãnh còn ra quân phát quang và trồng tuyến đường hoa với chiều dài 01 km, thăm và tặng quà cho 13 cụ già neo đơn mỗi phần quà trị giá 250.000đ.

ĐVTN tham gia trồng tuyến đường hoa

Hoạt động lần này nhằm tạo điều kiện để cán bộ, công chức và đoàn viên phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ tham gia hoạt động an sinh xã hội, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn , xây dựng nông thôn mới…

Văn Cường