Thành Đoàn Cao Lãnh: Tổ chức Hội nghị cung cấp thông tin chuyên đề cho đoàn viên, thanh niên lần thứ 3 năm 2016

Ngày 05/8/2016 tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố Cao Lãnh,  Ban Thường vụ Thành Đoàn Cao Lãnh phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Thành phố đã tổ chức hội nghị cung cấp thông tin chuyên đề cho đoàn viên, thanh niên lần thứ 3 năm 2016. Hoạt động đã thu hút trên 100 ĐVTN tham gia.

Quang cảnh buổi hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã được đại diện lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Thành phố cung cấp các thông tin vô cùng bổ ích về tình hình phân giới cắm mốc và chủ quyền biển, đảo Việt Nam; ý nghĩa của hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) đối với nền kinh tế Việt Nam.

Hội nghị lần này nhằm giúp các bạn ĐVTN nâng cao nhận thức về vấn đề biên giới, lãnh thổ và tầm quan trọng của việc xây dựng mối quan hệ hòa bình, hữu nghị, cùng hợp tác và phát triển của Việt Nam với các nước láng giềng; vai trò, vị trí chiến lược của biển, đảo nước ta trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; nhận thức rõ về những lợi ích, những thách thức và những việc mà nước Việt Nam cần làm khi tham gia TPP.

Văn Cường