Xã Đoàn Mỹ Trà tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/1947 – 27/7/2016. Sáng ngày 27/7/2016 Ban chấp hành xã Đoàn phối hợp với Hội cựu chiến binh tổ chức buổi tọa đàm ôn lại truyền thống về lịch sử vẽ vang của dân tộc ta trong các cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, với các nội dung như: xem phim tư liệu về truyền thống vẽ vang của dân tộc Việt Nam trong 02 cuộc chiến tranh chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Đồng thời tổ chức giao lưu câu hỏi với các diễn giả.... Hoạt động đã thu hút trên 45 đoàn viên, hội viên cùng tham gia.

Xã Đoàn Mỹ Trà tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Ngoài ra cũng trong dịp này Ban Chấp hành xã Đoàn còn phối hợp với các ngành, đoàn thể xã tổ chức thăm và tặng quà cho 104 hộ gia đình chính sách tại đơn vị với tổng số tiền trên 20.000.000 đồng.

Đây là đợt hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm ôn lại truyền thống của những anh hùng đã hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, giúp cho các bạn ĐVTN hiểu rõ hơn về giá trị đạo lý uống nước nhớ nguồn.

Diễm Hương - Bí thư Đoàn xã Mỹ Trà