Chung kết hội thi “Sen Hồng Duyên Dáng” thành phố Cao Lãnh năm 2016

Nằm trong các hoạt động chuỗi hoạt động kỷ niệm 196 năm ngày mất ông, bà Đỗ Công Tường. Ngày 12/7/2016 tại Công viên Văn Miếu Ban Thường vụ Cao Lãnh phối hợp Trung tâm Văn hóa thể thao thành phố Cao Lãnh và Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức đêm chung kết hội thi “Sen Hồng Duyên Dáng” thành phố Cao Lãnh năm 2016. Hoạt động đã thu hút gần 400 lượt ĐVTN và người dân tham dự.

Chung kết hội thi “Sen Hồng Duyên Dáng” thành phố Cao Lãnh năm 2016

Đem chung kết hội thi “Sen Hồng Duyên Dáng” năm 2016 với sự tham gia của 08 thí sinh xuất sắc đến từ các xã, phường và trường THPT và trên địa bàn Thành phố. Các thí sinh đã trải qua 02 phần thi gồm: phần thi trang phục áo dài truyền thống và phần thi ứng xử. Kết quả Ban tổ chức còn trao 08 giải cho các thí sinh đạt thành tích trong hội thi và giải nhất hội thi đã thuộc thí sinh Nguyễn Thị Kiều Oanh thuộc đơn vị xã Mỹ Tân.

Thí sinh Nguyễn Thị Kiều Oanh đạt giải nhất hội thi "Sen Hồng Duyên Dáng" thành phố Cao Lãnh năm 2016

Hội thi “Sen Hồng Duyên Dáng” thành phố Cao Lãnh năm 2016 được tổ chức với mục đích giới thiệu hình ảnh và con người Cao Lãnh; đặc biệt là hình ảnh thanh niên trong thời đại mới, có phẩm chất, đạo đức tốt, có tài năng, trí tuệ và tích cực trong các hoạt động phong trào an sinh xã hội – vì cuộc sống cộng đồng.

BCH Đoàn thành phố Cao Lãnh