Xã Đoàn Tân Thuận Tây: Ra quân chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” năm 2016

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ Thành phố Cao Lãnh nói chung, tuổi trẻ xã Tân Thuận Tây nói riêng và chào mừng thành công bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Sáng ngày 03 tháng 6 năm 2016 Ban Thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Thuận Tây đã tổ chức lễ phát động ra quân chiến dịch “Thanh niên tình nguyện” hè năm 2016 với những công trình phần việc thiết thực như: ra mắt Câu lạc bộ theo sở thích trên địa bàn dân cư; tặng 05 phần quà cho hộ nghèo, hộ neo đơn; tặng 10 phần quà cho học sinh nghèo hiếu học; ra quân vệ sinh môi trường, thu gom rác thải; phát 500 tờ rơi tuyên truyền về ATGT và sinh hoạt thiếu nhi trên địa bàn dân cư qua đó có hơn 300 Đoàn viên, thanh niên và học sinh tham gia. Ngoài ra trong chiến dịch hè năm nay Ban Thường vụ xã Đoàn đề ra 10 chỉ tiêu trọng tâm và những nội dung cụ thễ hoạt động trong chiến dịch.

Tặng quà hỗ trợ choc các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Sinh hoạt hè trên địa bàn dân cư

Hoạt động lần này nhằm tạo điều kiện để các bạn ĐVTN phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ góp phần chung tay xây dựng nông thôn mới tại địa phương. Đồng thời tạo sân chơi bổ ích lành mạnh trong những tháng hè cho các em thiếu nhi trên địa bàn nông thôn; góp phần mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên tham gia vào tổ chức Đoàn - Hội ngày càng đông đảo, có chất lượng.

Nguyễn Ngọc Sơn - Phó Bí thư Đoàn xã Tân Thuận Tây