Cụm đoàn 2 tổ chức lễ ra quân hoạt động “Vòng tay tình nguyện” lần thứ I năm 2016

Ngày 4/6/2016 tại UBND xã Tịnh Thới, Cụm đoàn 2 (gồm các đơn vị: thành phố Cao Lãnh, huyện Cao Lãnh, huyện Thanh Bình và huyện Tháp Mười) đã tổ chức lễ ra quân hoạt động “Vòng tay tình nguyện” lần thứ I, năm 2016. Hoạt động đã thu hút trên 100 ĐVTN tham gia.

Quang cảnh buổi lễ ra quân

Trong buổi lễ Ban Tổ chức đã trao bảng tượng trưng tặng công trình “Thắp sáng đường quê” trị giá 10.000.000 đồng và BTV Thành Đoàn Cao Lãnh đã trao bảng tượng trưng tặng 50 phao phổ cập bơi cho BCH xã Đoàn Tịnh Thới; BTV Tỉnh Đoàn trao bảng tượng trưng hỗ trợ cho tổ tự quản cộng đồng về môi trường gồm có 01 xe rác, 01 thùng rác và dụng cụ lao động cho BTV Thành Đoàn Cao Lãnh.

Trao bảng tượng trưng công trình "Thắp sáng đường quê"

Sau buổi lễ các bạn ĐVTN đã thực quân trồng hoa tuyến đường hoa thanh niên (Tuyến đường sáng – xanh- sạch –an ninh), thực hiện công trình “Thắp sáng đường quê”, thả 20kg cá, thăm và tặng quà cho cụ già neo đơn và tổ chức sinh hoạt hè cho các em thiếu nhi.

ĐVTN  tham gia thực hiện "Tuyến đường thanh niên"

Hoạt động lần này nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng thành công bầu cử Quốc hội khóa XIV và bầu cử Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021. Qua đó, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện củA ĐVTN trong việc chung tay thực hiện các công trình, phần việc trong đó chú trọng đến công tác tuyên truyền giáo dục, an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới và thực hiện nếp sống văn minh đô thị.

Văn Cường