Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Đồng Tháp ra mắt CLB Phụ trách Đội

Nhằm tạo điều kiện cho các em thiếu nhi là phụ trách Đội có được sân chơi lành mạnh, bổ ích và thiết thực, thông qua đó bồi dưỡng kiến thức công tác Đội, đồng thời giúp cho các đội viên chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng, nắm vững những chủ trương công tác Đội và phong trào thiếu nhi. Tối ngày 14/5/2015, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Đồng Tháp phối hợp Hội Đồng Đội thành phố Cao Lãnh và Phòng GD&ĐT Thành phố ra mắt CLB Phụ trách Đội với sự có mặt của hơn 200 em thiếu nhi thuộc các đơn vị trường tiểu học, trung học cơ sở, các CLB, Đội, nhóm của Trung Tâm hoạt động Thanh Thiếu nhi tỉnh Đồng Tháp.

Chị Nguyễn Thị Bé Tư - Phó Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh (giữa) trao quyết định

thành lập CLB Phụ trách Đội

Tại buổi lễ, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ đã ra mắt với các thành viên và thông qua chương trình hoạt động, húa hẹn sẽ mang đến nhiều hoạt động bổ ích, phong phú cho các em. Bên cạnh đó, các em thiếu nhi đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, tham gia sinh hoạt tập thể qua các trò chơi, băng reo, .... và đặc biệt được tham gia miễn phí các trò chơi tại khu vui chơi cơ giới.

Dịp này, Chị Nguyễn Thị Bé Tư - Phó chủ tịch Hội đồng Đội Tỉnh cũng đã phát biểu chỉ đạo, định hướng hoạt động và hi vọng CLB sẽ phát huy hiệu quả và nhân rộng đến cơ sở trong thời gian tới.

Anh Khoa

CLB Phóng viên nhỏ

Nguồn:http://www.tinhdoandongthap.org.vn/index.php?option=com_content&view=article&id=991:2016-05-16-17-45-42&catid=58:hdh&Itemid=29