Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Khát vọng trẻ”

Tiếp tục chuỗi hoạt động “Ngày đoàn viên” năm  2016.  Ngày 24/3/2016 tại công viên Văn Miếu, Ban Thường vụ Thành Đoàn Cao Lãnh đã tổ chức chương trình nghệ thuật với chủ đề “Khát vọng trẻ”. Hoạt động đã thu hút gần 400 ĐVTN và người dân tham dự.

Trong khuôn khổ của chương trình, các đại biểu đã được xem video clip ôn lại truyền thống 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016), thưởng thức các tiết mục văn nghệ. Tại chương trình Ban Thường vụ Thành Đoàn còn ra mắt 02 câu lạc bộ: câu lạc bộ “Nghệ thuật đường phố” và câu lạc bộ “Thư pháp”, tuyên dương 13 thanh niên đăng ký đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng, khen thưởng hội thi “Bước nhảy thanh niên” và tổ chức tuyên dương 17 cán bộ Đoàn tiêu biểu xuất sắc năm 2016.

Tiết mục văn nghệ của câu lạc bộ "Nghệ thuật đường phố"

Khen thưởng hội thi "Bước nhảy thanh niên"

Hoạt động lần nhằm tạo sân chơi văn hóa lành mạnh bổ ích cho thanh niên; cổ vũ, động viên tinh thần lập nghiệp, ý chí vươn lên trong cuộc sống của các bạn thanh niên và tuyên dương ĐVTN tiêu biểu toàn Thành phố qua  đó góp phần củng cố, xây dựng và phát triển tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

Văn Cường