TPCL: Hành trình tình nguyện đồng hành cùng thanh thiếu nhi tín đồ tôn giáo năm 2024.

Từ ngày 28-30/4/2024 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Hội LHTN VN thành phố Cao Lãnh phố hợp, Chùa Phước Thiền (Xã H'Bông, huyện Chư Sê), nhóm thiện nguyện Hiểu và Thương tổ chức Hành trình tình nguyện với chủ đề: Đồng hành cùng thanh thiếu nhi tín đồ tôn giáo năm 2024 tại huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai với tổng kinh phí hỗ trợ 40 triệu đồng.

Trong hoạt động đoàn đã tổ chức tổ chức khóa tu hè cho thanh thiếu nhi; bửa ăn yêu thương và tặng các phần quà gồm: sữa, bánh, kẹo,… cho hơn 80 thanh thiếu nhi trong tín đồ tôn giáo…

Hoạt động góp phần cung cấp bữa ăn ngon và đầy chất dinh dưỡng, thể hiện truyền thống yêu thương con người của dân tộc ta và san sẻ những khó khăn trong thanh thiếu nhi tín đồ tôn giáo.

Thành đoàn Cao Lãnh