Đoàn phường 4: Tổ chức ra quân vệ sinh môi trường

Tiếp tục hưởng ứng "Tháng thanh niên", ngày 20/3 năm 2016, Ban Chấp hành Đoàn phường 4 đã tổ chức ra quân vệ sinh môi trường, phát tờ rơi tuyên truyền, vận động nhân dân trên tuyến đường Phạm Hữu Lầu thực hiện mô hình tuyến đường kiểu mẫu “Chứa rác tại nhà thu rác theo giờ” và mô hình “Ngày chủ nhật sạch” gắn với thực hiện nếp sống văn minh đô thị, hoạt động thu hút trên 25 ĐVTN tham gia.

Đoàn phường  4 tổ chức ra quân vệ sinh môi trường

Hoạt động nhằm giúp đoàn viên thanh niên phát  huy được tinh thần xung kích, tình nguyện trong việc tham gia thực hiện nếp sống văn minh đô thị, tạo môi trường để ĐVTN rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Giúp Đoàn viên, Thanh niên và nhân dân nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường.

Huyền Mi - BCH Đoàn phường 4