Thành phố Cao Lãnh: Tổ chức hoạt động “Gói bánh ngày xuân” năm 2024

Nằm trong những hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân của tuổi trẻ thành phố Cao Lãnh. Sáng ngày 5/2/204, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Hội LHTN Việt Nam thành phố Cao Lãnh phối hợp cùng Hội LHPN thành phố Cao Lãnh tổ chức hoạt động Gói bánh ngày xuân với sự tham gia của hơn 30 đoàn viên, hội viên của các đơn vị thực hiện.

Hơn 100 đòn bánh tét đã hoàn thành với số bánh này sẽ được trao tặng đến các gia đình chính sách, gia đình khó khăn trên địa bàn Thành phố.

Thông qua hoạt động giúp giữ gìn nét truyền thống gói bánh ngày xuân của ông bà ta mỗi dịp tết đến, xuân về. Từ đó, giáo dục truyền thống tốt đẹp của dân tộc cho thế hệ trẻ.

Thành đoàn Cao Lãnh