Hiệu quả tuyên truyền truyền thống lịch sử, văn hóa từ việc thiết kế banner, ấn phẩm truyền thông.

Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thanh thiếu nhi về truyền thống lịch sử, văn hóa và cách mạng của dân tộc, của tỉnh; giáo dục tư tưởng chính trị, lòng yêu nước; khơi dậy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, tinh thần đại đoàn kết, niềm tự hào và ý chí tự lực, tự cường dân tộc; góp phần củng cố, bồi đắp niềm tin của tuổi trẻ và nhân dân vào sự nghiệp đổi mới đất nước và hội nhập quốc tế dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Ban Thường vụ Thành Đoàn - Hội LHTN Việt Nam thành phố Coa Lãnh đã ban hành Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử quan trọng trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên.

Theo đó, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Hội LHTN Việt Nam phường 2 đã thực hiện mô hình Thiết kế banner - Theo dòng lịch sử đăng trên trang facebook của Đoàn phường. Hàng tháng Ủy ban Hội phường– Hội LHTN Việt Nam phường 2 tạo 1 banner Theo dòng lịch sử đăng trên Facebook của Đoàn Thanh niên Phường nhằm giáo dục cho Cán bộ, Đoàn viên, Hội viên về truyền thống lịch sử, văn hóa của dân tộc, tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm.

Thành Đoàn - Hội LHTN Việt Nam thành phố Cao Lãnh