Hoạt động giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016). Ngày 12/3/2016 tại Nhà thiếu nhi tỉnh Đồng Tháp, Đoàn phường 2 đã tổ chức giao lưu bóng đá, trò chơi dân gian giữa 4 đơn vị: Đoàn Phường 2, xã Đoàn Mỹ Xương, Ngân hàng Techcombank, Chi đoàn Văn phòng Tỉnh Đoàn.

Buổi giao lưu giúp cho cán bộ Đoàn, các đơn vị có dịp học hỏi trao đổi kinh nghiệm trong công tác, tạo không khí vui tươi phấn khởi từ đó thu hút nhiều thanh niên vào tổ chức. Hoạt động đã thu hút hơn 40 cán bộ Đoàn tham gia.

BCH Đoàn phường 2