Những suất cơm nghĩa tình tại thành phố Cao Lãnh năm 2023

Vào ngày mồng 1 và 15 âm lịch hàng tháng tại Đền thờ ông bà Đỗ Công Tường. Hội LHTN Việt Nam phường 2 cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam và các đoàn thể phường 2 phối hợp với Ban Tế tự Đền thờ ông, bà Đỗ Công Tường thành phố Cao Lãnh tổ chức ra mắt mô hình “Bếp ăn Nghĩa tình”.

Bếp ăn Nghĩa tình hỗ trợ các phần cơm chay miễn phí cho người dân có nhu cầu, kinh phí do mạnh thường quân hỗ trợ. Mô hình “Bếp ăn Nghĩa tình” sẽ được MTTQ và các đoàn thể Phường 2 tiếp tục vận động mạnh thường quân để cấp phát miễn phí cho người dân, với phương châm “Cho đi là còn mãi”. Tính đến 10/2023, mô hình đã trao 2.940 suất cơm miễn phí cho người dân.

Qua đây, nhằm phát huy truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc, giúp những người hoàn cảnh khó khăn có bữa cơm ấm áp, đủ đầy, giảm chi phí trong gia đình.

Hội LHTN Việt Nam thành phố Cao Lãnh