Thành phố Cao Lãnh: Phát huy sức mạnh tuổi trẻ trong công tác tuyên truyền.

Thực hiện chương trình công tác năm “Chuyển đổi số trong các hoạt động của Đoàn” và "Nâng cao năng lực số cho cán bộ Hội, hội viên, thanh niên". Trong thời gian qua các cấp Đoàn - Hội thành phố đã đẩy mạnh thực hiện công tác chuyển đổi số trong các hoạt động tuyên truyền của Đoàn - Hội. Nỗi bật, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Hội LHTN Việt Nam xã Mỹ Tân đã tổ thành lập mô hình “Tổ truyền thông trẻ”

Tổ truyền thông trẻ được thực hiện ở xã Mỹ Tân, có 08 thành viên được thành lập. Nội dung chính của tổ thực hiện tuyên truyền về pháp luật trong mục “Thanh niên với Pháp luật” (đăng tải vào thứ năm hàng tuần trên Fanpage tổ chức Đoàn – Hội của xã. Tuyên truyền đấu tranh bảo vệ nền tư tưởng của Đảng trong tình hình mới (thực hiện hàng ngày trên Fanpage).

Bên cạnh đó tổ truyền thông trẻ cũng tham gia tích cực vào việc tuyên truyền, hỗ trợ, hướng dẫn người dân cài đặt và sử dụng ứng dụng VneID, dịch vụ công trực tuyến và tuyên truyền cài đặt các ứng dụng chuyển đổi số, thanh toán không dùng tiền mặt.

Thành Đoàn - Hội LHTN Việt Nam thành phố Cao Lãnh