Đội Thanh niên trường học hỗ trợ chuyển đổi số

Thực hiện chương trình công tác Đoàn - Hội năm 2023 và Hưởng ứng chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023. Ngày 17/6/2023, Ủy Ban Hội LHTN VN phường Hoà Thuận phối hợp với Đoàn Thanh niên - Hội LHTN Việt Nam Trường THPT Đỗ Công Tường  tổ chức Chương trình ra quân Chiến dịch "Hoa phượng đỏ - Kỳ nghỉ hồng" năm 2023. Với các hoạt động như: Hỗ trợ người dân cài đặt ứng dụng VneID, kích hoạt tài khoản định danh điện tử và hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến trên Cổng dịch vụ quốc gia tại  phường trên địa bàn thành phố Cao Lãnh.

Trước đó, Thành Đoàn Cao Lãnh - Ủy Ban Hội LHTN VN Thành Phố Cao Lãnh , trao tặng  cho ảnh Bác Hồ cho các chi đoàn tại các  xã phường.Và trao tặng cho xã Đoàn Hoà An công trình 01 km “Thắp sáng đường quê” bằng năng lượng mặt trời nhằm cải thiện tuyến đường chưa có đèn cần thiết cho người dân trong xã và phối hợp với các Chi đoàn Trường ra quân hỗ trợ cài đặt VNeID kích hoạt định danh mức 1,2 cho người dân và hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến trên Cổng dịch vụ quốc gia tại  phường.

Chiến dịch “ Kỳ nghỉ hồng - Hoa phượng đỏ " được tổ chức nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên tham gia các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, lan tỏa những giá trị tốt đẹp. Đồng thời, tạo môi trường để giáo dục đạo đức, định hướng lối sống, giúp cho thế hệ trẻ rèn luyện, trưởng thành...

Thành đoàn Cao Lãnh - Hội LHTN Việt Nam Thành phố Cao Lãnh