TPCL: Tổ chức hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Bính Thân năm 2016

Sáng ngày 03/02/2016 tại Công viên Văn Miếu, BTV Thành Đoàn Cao Lãnh đã tổ chức Hội thi “Gói bánh ngày xuân”. Hoạt động đã thu hút gần 150 ĐVTN tại các xã, phường cùng các cán bộ sĩ quan của Trung đoàn Bộ binh 09 tham gia thi gói 900 đoàn tét.

Hội thi "Gói bành ngày xuân" năm 2016

Trong buổi tối cùng ngày, BTV Thành Đoàn Cao Lãnh còn phối hợp với Đoàn cơ sở Trung đoàn bộ Binh 09 tổ chức chương trình văn nghệ “Tết quân dân”. Hoạt động đã thu hút 500 ĐVTN cùng các chiến sĩ tham gia. Tại chương trình BTV Thành Đoàn Cao Lãnh đã tiến hành trao giao giải thưởng cho các đội có thành tích trong Hội thi “Gói bánh ngày xuân” và các đại biểu còn được thưởng thức các tiết mục văn ghệ, tham gia các trò chơi, sinh hoạt tập thể, sinh hoạt lửa…

Chương trình văn nghệ "Tết quân dân" năm 2016

Được biết các hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Xuân yêu thương” năm 2016  của BTV Thành Đoàn Cao Lãnh. Chuỗi hoạt động “Xuân yêu thương” năm 2016 nhằm tạo không khí vui xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc trong ĐVTN cùng các các chiến sĩ, đồng thời đẩy mạnh công tác an sinh xã hội, chăm lo cho gia đình chính sách và các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Cao Lãnh.

Văn Cường