Chương trình giao lưu “Xuân Sẽ Chia” mừng Đảng – mừng Xuân Bính Thân 2016

Nhằm mang lại một mùa Xuân ấm áp nghĩa tình, mang niềm vui đến cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố. Ngày 23 – 24/01/2016, Ban Thường vụ Thành Đoàn đã tổ chức chương trình mừng Đảng – mừng Xuân Bính Thân 2016 với chủ đề “Xuân Sẻ Chia” với sự tham gia của 90 cán bộ, giảng viên, đoàn viên, thanh niên 03 đơn vị: Thành Đoàn Cao Lãnh, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thành phố Hồ Chí Minh (Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh).

Chương trình giao lưu diễn ra với nhiều hoạt động mang lại ý nghĩa, thiết thực nhằm chung tay thực hiện công tác an sinh xã hội và gắn kết tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa 03 đơn vị với các hoạt động, như: Tặng 133 phần quà cho các hộ nghèo, cận nghèo xã Mỹ Trà, Mỹ Tân tổng trị giá 40 triệu đồng; hỗ trợ 06 triệu đồng cho công tác giúp đỡ trẻ em nghèo; tặng quà lưu niệm; giao lưu văn nghệ, bóng đá; sinh hoạt lửa với các trò chơi tập thể… Nhân dịp này, các đoàn cũng đã tham quan các khu di tích, điểm tham quan trên địa bàn tỉnh (Vườn Quốc gia Tràm Chim – Khu Ramsa của Thế giới, viếng khu dic tích mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc…)

Đây là dịp để đoàn viên, thanh niên các đơn vị giao lưu, học tập kinh nghiệm, đồng thời đẩy mạnh hoạt động an sinh xã hội, chăm lo cho các hộ nghèo, cận nghèo, các em thiếu nhi vui Xuân, đón Tết.

* Một số hình ảnh giao lưu:

Trường Đại học CNTT TP. HCM trao quà cho hộ nghèo

Thành Đoàn Cao Lãnh tặng quà lưu niệm cho Trường Đại học KHXH&NV TP.HCM