Phát huy vai trò của câu lạc bộ tư vấn, trợ giúp trẻ em Thành phố Cao Lãnh

Thời gian qua việc Phát huy vai trò của câu lạc bộ tư vấn, trợ giúp trẻ em Thành phố  được tổ chức thường xuyên, kịp thòi thông qua các vấn đề như: Tư vấn về nội dung, phương thức hoạt động của Đoàn Thanh niên, Hội đồng Đội trong tham gia, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của trẻ em; lắng nghe tiếng nói, nguyện vọng của trẻ em và lên tiếng bảo vệ trẻ em trước các vụ việc xâm hại tại các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Bên cạnh đó, Câu lạc bộ tư vấn trợ giúp trẻ em thường xuyên phối hợp tổ chức các hoạt động thăm hỏi động viên tinh thần, tặng quà cho các trường hợp trẻ em bị tai nạn, thương tích, xâm hại trên địa bàn Thành phố, tiêu biểu như: tổ chức lấy ý kiến trẻ em tham gia Diễn đàn tiếng nói, nguyện vọng trẻ em lồng ghép các hoạt động tư vấn, hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vào các hoạt động, phong trào đoàn, đội. Có được những kết quả trên chính là nhờ Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ tư vấn, trợ giúp trẻ em Thành phố và các thành viên Câu lạc bộ tâm huyết.

Tổ chức lớp phổ cấp bơi cho thiếu nhi

Tuyên truyền chủ quyền biên giới quốc gia trên đất liền

Có thể nói, với những hoạt động tư vấn, trợ giúp của Câu lạc bộ, Hội đồng Đội Thành phố đã có những hoạt động thiết thực hỗ trợ, giúp đỡ trẻ em, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm động lực, nỗ lực vươn lên trong cuộc

Hội đồng Đội thành phố Cao Lãnh