Xã đoàn Tân Thuận Đông khai giảng lớp sinh hoạt hè năm 2023

Hưởng ứng các hoạt động chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023, phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2023. Sáng ngày 9/6/2023, BCH xã đoàn phối hợp với các điểm trường tổ chức khai giảng lớp sinh hoạt hè năm 2023 cho hơn 150 em học sinh và đoàn viên, thanh niên tham gia.

Tại buổi khai giảng, BCH xã đoàn cũng cho ra mắt mô hình "Đi cùng búp Măng Non" gắn với thực hiện chương trình "Vì đàn em thân yêu" hoạt động mỗi quý 1 lần và cũng là kênh tiếp nhận thông tin trẻ em hàng tuần nhằm đồng hành, quan tâm giúp đỡ và hỗ trợ trẻ em trên địa bàn xã.

Tại đây, Ban tổ chức lớp cũng tiến hành cho các em đăng ký các lớp học năng khiếu hè gồm 03 môn: vẽ tranh, cờ vua và bóng đá. Đến với lớp sinh hoạt hè, các em sẽ được học tập, tiếp cận nhiều thông tin bổ ích, ngoài ra các e còn được tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí.