LỄ TRAO TẶNG NGÔI NHÀ “KHĂN QUÀNG ĐỎ” CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI TẠI PHƯỜNG 11, THÀNH PHỐ CAO LÃNH.

Nhằm chăm lo cho các em đội viên thiếu nhi thuộc hộ gia đình khó khăn trên địa bàn thành phố về nhà ở, an tâm phát triển kinh tế và cống hiến cho tổ chức Đoàn. Ngày 03/6/2023, Ban Thường vụ Thành đoàn Cao Lãnh phối hợp với Đoàn khối các cơ quan tỉnh Đồng Tháp tổ chức lễ bàn giao ngôi nhà “Khăn quàng đỏ” cho em Ngô Thị Yến Nhi tại tổ 63, khóm 5, phường 11, thành phố Cao Lãnh đang là học sinh lớp 7A5 trường THCS Võ Trường Toản.

Quang cảnh buổi lễ bàn giao căn nhà "Khăn quàng đỏ"

Ngôi nhà được khởi công xây dựng từ giữa tháng 5/2023, có diện tích 55m2, với tổng số tiền là 220 triệu đồng (trong đó 170 triệu đồng do gia đình vay mượn đối ứng và họ hàng hỗ trợ). Việc trao tặng nhà “Khăn quàng đỏ” là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên tinh thần vượt khó vươn lên của các em có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, từ đó tạo động lực tinh thần để các em phấn đấu hơn nữa trong học tập và rèn luyện

Trao quyết định tặng ngôi nhà "Khăn quàng đỏ" cho em Ngô Thị Yến Nhi

Dịp này, Tỉnh đoàn - Hội đồng Đội tỉnh Đồng Tháp, thành đoàn Cao Lãnh, Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Đồng Tháp đã tặng những phần quà cho em Ngô Thị Yến Nhi với mong muốn em sẽ vượt qua khó khăn, tiếp tục phấn đấu trong học tập và cống hiến cho tổ chức Đoàn – Đội./