Tặng quà cho các em thiếu nhi xã Hòa An mừng Xuân Bính Thân

Ngày 17/01/2016, tại Hội trường UBND xã Hòa An, Đoàn Thanh niên xã Hòa An đã phối hợp với Chi đoàn Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Tỉnh đã tổ chức cho các em vui xuân đón Tết Bính Thân năm 2016.

Tại chương trình Ban tổ chức đã trao 20 phần quà gồm tập vở, và bánh kẹo cho 20 em thiếu nhi thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của xã Hòa An. Bên cạnh đó các em thiếu nhi còn được tham gia các trò chơi, đố vui có thưởng, hội thi tài năng khiếu ca hát, kể chuyện …

Đây là một công việc hết sức thiết thực nhằm chia sẽ khó khăn cho các em thiếu nhi có điều kiện vui chơi đón Tết và tạo điều kiện các em phấn đấu chăm ngoan học giỏi, tạo cho các em tính năng động, và cách thực hành nhóm.

Đoàn Thanh niên xã Hòa An