LỄ RA MẮT HỌC BỔNG NHẤT TÂM – ƯƠM MẦM SỰ TỬ TẾ!

Vào ngày 9/10/2022 tại Hội trường Khối Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh Đồng Tháp, nhóm thiện nguyện Nhất Tâm dưới sự bảo trợ của Trung tâm tình nguyện Quốc gia và sự phối hợp của Thành đoàn Cao Lãnh đã tổ chức Lễ ra mắt Học bổng Nhất Tâm – Ươm mầm sự tử tế.

Đến dự lễ ra mắt có anh Bùi Văn Bi – Phó ban Mạng lưới tình nguyện quốc gia khu vực miền Nam, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Vân, Ủy viên Ban Thường vụ Thành đoàn, các nhà tài trợ, những người bạn đồng hành, phụ huynh học sinh, 11 học sinh nhận học bổng Nhất Tâm, 40 học sinh nhận quà hỗ trợ khó khăn ở Thành phố Cao Lãnh, thành viên nhóm thiện nguyện Nhất Tâm cùng các tình nguyện viên.

Buổi lễ diễn ra, mọi người được lắng nghe câu chuyện của một học sinh khó khăn từng được nhóm thiện nguyện Nhất Tâm hỗ trợ, cuộc sống em giảm khó khăn và em học rất tốt, phát triển bản thân tích cực. Bên cạnh đó, còn có sự chia sẻ của một sinh viên từng có nguy cơ dừng lại việc học vì hoàn cảnh khó khăn. Chính nhờ học bổng mà em có thể chắp cánh ước mơ vào đại học. Nối tiếp dòng cảm xúc, chương trình đã cho các em học sinh cùng ghi những điều ước và dán vào cây điều ước. Rất nhiều điều ước bình dị từ các học trò nghèo được viết lên. Đó là những ước mơ bình dị như có bộ quần áo mới đến trường, một bộ dụng cụ học tập... hay một suất hỗ trợ học phí, một suất bảo hiểm y tế, một học bổng thường xuyên trong các năm đi học, một người bạn luôn lắng nghe…Ban tổ chức đã chọn ra 2 điều ước trao tặng tại sân khấu.

‹ First  < 110 111 112