Thành phố Cao Lãnh tổ chức chương trình “Kết nối yêu thương, vui xuân tình nguyện” mừng Đảng – mừng Xuân năm 2022.

Nhằm hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn được vui đón Tết cổ truyền Nhâm dần 2022. Ngày 23/01/2022, tại xã Mỹ Ngãi, Thành đoàn Cao Lãnh phối hợp Đoàn Cơ sở VNPT Đồng Tháp, Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam Chi nhánh Đồng Tháp, Đội Công tác xã hội Nhất Tâm tổ chức chương trình “Kết nối yêu thương, vui xuân tình nguyện” mừng Đảng – mừng Xuân năm 2022.

Trong chương trình trao tặng hơn 120 phần quà cho hộ, cụ già neo đơn, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí 90 triệu đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm giúp đỡ, hỗ trợ những gia đình khó khăn, cụ già neo đơn giảm đi phần nào khó khăn khi dịp Tết đến với bao lo toan. Thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm là rách, chia sẻ, giúp đỡ nhau trong cộng đồng.

Thành Đoàn Cao Lãnh