Tấm gương, học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Bác Hồ - Người đã dành trọn cuộc đời, tâm huyết của mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Thấm nhuần tư tưởng, đạo đức của người là một tấm gương sáng, mỗi khi soi vào đó, tâm hồn ta càng trong sáng hơn, hành vi của ta càng tốt đẹp hơn. Tuổi trẻ xã Mỹ Trà luôn thực hiện tốt cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người. Học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác là niềm vinh dự, tự hào đối với mỗi cán bộ, đảng viên và mọi người Việt Nam. Người đã để lại tài sản vô giá là tư tưởng và tấm gương đạo đức trong sáng, mẫu mực, cao đẹp, kết tinh những giá trị truyền thống của dân tộc, của nhân loại và thời đại.

Tinh thần xung kích, tình nguyện luôn sẵn có trong thanh niên; vai trò, vị trí của thanh niên trên các lĩnh vực của đời sống xã hội tiếp tục được khẳng định. Thanh niên và công tác thanh niên luôn nhận được sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, các lực lượng xã hội đặc biệt là giáo dục, bồi dưỡng, đào tạo phát triển toàn diện về chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống và tài năng trẻ.

Kế thừa truyền thống đạo đức tốt đẹp của ông cha, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong quá trình xây dựng nông thôn mới, đồng chí Phạm Tường Vi với vai trò là Bí thư chi đoàn Ấp 2 đã luôn đi đầu tham gia trong các hoạt động tình nguyện cũng như công tác An sinh tại địa phương phát huy vai trò thủ lĩnh thanh niên trong thời đại mới đồng chí tham gia các hoạt động an sinh tại địa phương; vận động Đoàn viên thanh niên tham gia xuất khẩu lao động; các phong trào bảo vệ an ninh trật tự tại địa phương, trong thời gian giãn cách xã hội đồng chí luôn đi đầu tham gia đội hình Shipper áo xanh, cùng xã Đoàn hỗ trợ người dân ở các khu cách ly. Bản thân đồng chí đã luôn nhận thức được điều đó đã tự giác tham gia vào các hoạt động, công trình của địa phương.

Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh đối với đồng chí là bí thư chi đoàn ấp phải luôn có ý thức và trách nhiệm thực hiện tốt các chủ trương của địa phương, làm việc vừa sức của mình và phải vì lợi ích chung, lợi ích cộng đồng.