Thành phố Cao Lãnh: Tổ chức hoạt động trong thanh niên tôn giáo

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào TN năm 2022. Ngày 10/9/2022 Ủy ban Hội thành phố Cao Lãnh phối hợp với Cụm đoàn 1 (gồm Phường 1, Phường 2, Phường Mỹ Phú, Phường Hòa Thuận và xã Mỹ Trà) tổ chức sinh hoạt thanh niên tôn giáo với các hoạt động: trò chơi dân gian, sinh hoạt kỹ năng. Tặng 25 phần quà gồm tập và dụng cụ học tập cho học sinh khó khăn trên địa bàn Phường 2 từ nguồn vận động nhóm thiện nguyện "vết cầu vòng" hỗ trợ. Hoạt động thu hút hơn 15 hội viên, đoàn viên tham gia.