Chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2022). Ngày 13/10/2022 Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Cao Lãnh đã tổ chức các hoạt động như: Tuyên dương 10 cán bộ, hội  hội viên tiêu biểu, thực hiện mô hình nhân giống hoa mười giờ và hoa huệ mưa từ vỏ chai nhựa, tổ chức vệ sinh môi trường và trồng hoa, công nhận hội viên mới... Tổng kinh phí thực hiện 10.000.000đ. Hoạt động có 40 đoàn viên, hội viên tham gia.

Tuyên dương hội viên, thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực

Thực hiện mô hình trồng hoa huệ mưa và hoa mười giờ từ vỏ chai nhựa

Qua hoạt động Tuyên truyền sâu rộng trong hội viên, thanh niên và xã hội về truyền thống của Thanh niên Việt Nam và Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam; giúp hội viên, thanh niên tự hào về lịch sử, truyền thống cách mạng vẻ vang của Thanh niên Việt Nam và Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, giáo dục hội viên thanh niên ý thức phấn đấu vươn lên, lập thân, lập nghiệp, xây dựng đất nước, nêu cao tinh thần xung kích tình nguyện vì an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng.