Hoạt động Chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Thành đoàn Cao Lãnh, Hội LHTN Việt Nam thành phố Cao Lãnh phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh Thành phố tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật đường phố với chủ đề: "Giai điệu tuổi trẻ đất Sen hồng".

Tại đây, các đoàn viên, hội viên, thanh niên trên địa bàn Thành phố thể hiện các bài hát, điệu nhảy và cùng giao lưu với khán giả … tạo không gian nhộn nhịp về đêm, kết nối cảm xúc, tăng cường thị hiếu thưởng thức văn hóa nghệ thuật âm nhạc trong các tầng lớp Nhân dân, nhất là giới trẻ.

Chương trình nghệ thuật gồm các tiết mục ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, thể hiện tinh thần đoàn kết, xung kích, năng động, sáng tạo của tuổi trẻ do các bạn đoàn viên, thanh niên và các em thiếu nhi thể hiện. Qua đó, góp phần cổ vũ, động viên đoàn viên, thanh niên quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027 và hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027.