Bàn giao Ngôi nhà Khăn quàng đỏ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Phát huy tinh thần tương thần, tương ái, giúp đỡ đội viên, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên, vượt khó, học giỏi năm 2022. Sáng ngày 15/8/2022, Hội đồng đội Thành phố tổ chức bàn giao ngôi nhà “ Khăn quàng đỏ” cho gia đình em Nguyễn Thị Ánh Thu, học sinh lớp 8A2 trường THCS Phan Bội Châu, xã Tân Thuận Tây.

Gia đình em Nguyễn Thị Ánh Thu là một trong những hộ có hoàn cảnh khó khăn tại Xã Tân Thuận Tây. Ngôi nhà gia đình em đang ở trước đây đã xuống cấp nghiêm trọng. Để kịp thời động viên, chia sẻ những khó khăn cùng các em và gia đình, Hội đồng đội Thành phố đã vận động mạnh thường quân quan tâm ủng hộ kinh phí xây dựng ngôi nhà là 50 triệu đồng, gia đình đối ứng gần 100 triệu đồng.

Bàn giao nhà cho Gia đình em Nguyễn Thị Ánh Thu

Ngôi nhà mớí kiên cố, khang trang thay thế ngôi nhà cũ dột nát trước kia, phần nào đã động viên em Nguyễn Thị Ánh Thu yên tâm học tập, động viên gia đình vươn lên ổn định cuộc sống.

Hội đồng đội Thành phố