Thành đoàn Cao Lãnh: Tổ chức ngày hội “ Chiến sỹ hoa phượng đỏ” năm 2022

Ngày 21/8/2022, Thành đoàn Cao Lãnh tổ chức ngày hội “ Chiến sỹ hoa phượng đỏ” tại Ủy ban nhân dân xã Tân Thuận Đông. Hoạt động có trên 50 ĐVTN tham gia.

Dịp này, thông qua mô hình “Người em của đoàn”, Chi đoàn Cơ sở Văn phòng Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp nhận hỗ trợ lâu dài 02 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và trao tặng 1.000 quyển tập cho học sinh có hoàn cảnh khăn trên địa bàn Thành phố. Tổng kinh phí 17 triệu đồng.

Các hoạt động sau lễ: tổ chức dọn vệ sinh, nhổ cỏ; trang trí lớp học, vệ sinh bàn ghế, bảng viết,…. Song song các trường THPT cũng đồng loạt tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày hội “ Chiến sỹ hoa phượng đỏ” như: vệ sinh sân trường, lớp học, thăm tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách,...

Các hoạt động sau buổi lễ