Thành phố Cao Lãnh ra quân Ngày Chủ nhật xanh lần thứ 3 năm 2022

Ngày 24 tháng 7 năm 2022, Ban Thường vụ Thành đoàn tổ chức ra quân Ngày chủ nhật xanh, đồng thời chỉ đạo các đơn vị xã, phường đoàn đồng loạt tổ chức các hoạt động ngày chủ nhật xanh lần thứ 3 năm 2022.

Trong đợt ra quân Ngày Chủ nhật xanh lần này tổ chức Đoàn trong toàn thành phố đã tổ chức nhiều hoạt động như: dọn vệ sinh khu tưởng niệm liệt sĩ và dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, đắp taluy đường, vệ sinh môi trường, trồng 500 cây bần, thăm, tặng 150 suất quà cho gia đình chính sách, học sinh, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Tổng kinh phí thực hiện trên 50 triệu đồng.

Qua hoạt động góp phần hình thành ý thức, thái độ tốt, hành vi người dân, cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh thiếu nhi thân thiện với môi trường. Thành đoàn Cao lãnh sẽ tiếp tục đồng loạt tổ chức ra quân Ngày chủ nhật xanh lần thứ 4, năm 2022 theo Chỉ đạo và định hướng của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn.

Một số hình ảnh ngày ra quân