Thành phố Cao Lãnh: Ra quân Ngày cao điểm tình nguyện chung tay xây dựng Nông thôn mới

Hoà cùng không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước nói chung và thanh niên thành phố Cao Lãnh nói riêng và lập thành tích Chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022); chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Nhằm nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên và người dân về chủ trương xây dựng nông thôn mới. Đồng thời phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong thực hiện các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới.

Sáng ngày 13 tháng 3 năm 2022, Thành đoàn Cao Lãnh tổ chức ra quân Ngày cao điểm tình nguyện chung tay xây dựng Nông thôn mới tại xã Tân Thuận Đông, đồng thời các đơn vị xã, phường trên địa bàn Thành phố đã đồng loạt tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày cao điểm tình nguyện chung tay xây dựng Nông thôn mới với các phần việc cụ thể như: Tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, vệ sinh dòng sông, trồng hơn 3.000 cây xanh và hoa, thực hiện 5 vườn ươm Thanh niên; thực hiện các thùng rác tái chế, trang trí hình ảnh tuyên truyền về bảo vệ môi trường; ra quân phát túi vải, tờ rơi tuyên truyền bảo vệ môi trường; thực hiện mô hình gạch sinh thái Ecobrick; thăm tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh có khăn và cụ già neo đơn.

Một số hình ảnh thực hiện của Ngày ra quân

Một số hình ảnh các xã tham gia xây dựng nông thôn mới