Khai mạc giải Bóng đá, bóng chuyền hơi nữ

Nhân kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, ngày Thể thao Việt Nam 27/3 và ngày truyền thống của lực lượng Dân quân tự vệ 28/3/2022, sáng ngày 19/3, Ban Chỉ huy Quân sự TP Cao Lãnh phối hợp Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh, Đoàn TNCS HCM TP Cao Lãnh tổ chức khai mạc giải Bóng đá, bóng chuyền hơi để chào mừng.

Lãnh đạo tặng cờ lưu niệm cho các đội thi đấu

Tham dự giải có 15 đội đến từ các xã, phường và công nhân viên chức TP Cao Lãnh. Theo thể lệ thi đấu, hai nội dung bóng đá nam (11 người) và bóng chuyền hơi nữ, các đội thi đấu theo hình thức loại trực tiếp, chọn những đội có thành tích tốt vào tranh chung kết. Môn bóng đá nam sẽ tranh tài từ ngày 19 - 20/3 và 26 – 27/3. Môn bóng chuyền hơi sẽ thi đấu trong hai ngày 26/3 và 27/3. Ban Tổ chức sẽ tiến hành bế mạc và trao giải các đội có thành tích tốt nhất vào ngày 27/3.

Hội thao nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phát triển phong trào bóng đá, bóng chuyền. Qua đó, tạo điều kiện cho cán bộ, chiến sĩ Quân đội, Công an, Dân quân tự vệ và đoàn viên trên địa bàn Thành phố giao lưu thể thao, tạo không khí vui chơi, giải trí lành mạnh.

Mi Lê (TTVH-TT và Truyền thanh)