Thành phố Cao Lãnh: đổi mới nhiều hình thức sinh hoạt thiếu nhi trên địa bàn dân cư

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021; đổi mới các hình thức sinh hoạt cho thiếu nhi ở địa bàn dân cư, đặc biệt trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Ban Thường vụ Thành đoàn Cao Lãnh chỉ đạo Hội đồng Đội Thành phố và xã, phường tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí cho thiếu nhi phù hợp với tình hình thực tế.

Trong đó, thiếu nhi Thành phố Cao Lãnh đã được tham gia các chương trình do Trung ương Hội, Hội đồng đội Tỉnh tổ chức như: Lá thư tay – thay lời cảm ơn; Khăn quàng đỏ - Làm việc nhỏ - Loại bỏ cô vi, vẽ tranh tuyên truyền phòng chống Covid-19. Ngoài ra, các em còn làm kính chống giọt bắn, khẩu trang, tai giả để tặng cho lực lượng tuyến đầu tham gia hỗ trợ phòng chống dịch Covid.

Em Trần Lê Mỹ Duyên vẽ tranh truyên truyền phòng chống dịch Covid-19

Em Lê Hoàng Kim Ngân làm kính chống giọt bắn tặng cho lực lượng tham gia phòng chống dịch Covid-19

Trong năm 2021, tùy vào tình hình diễn biến của dịch Covid-19 ở địa phương, các cơ sở Đoàn đã tổ chức các hoạt động sinh hoạt thiếu như trên địa bàn dân cư như: phát quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19, tổ chức sinh hoạt các trò chơi dân gian, cho thiếu nhi tham quan tại các địa chỉ đỏ,…

Tổ chức Hành trình đến với Địa chỉ đỏ