Tổ chức các hoạt động nhân lễ giỗ lần thứ 86 cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

Sáng ngày 06/12/2015 tại Khu di tích lịch sử Lăng Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc. Ban Thường vụ Thành Đoàn Cao Lãnh đã tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm lễ giỗ lần thứ 86 của Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc.

Đập bong bóng

Trò chơi bịt mắt đập bong bóng

Hoạt động đã thu hút hơn 400 lượt ĐVTN tham gia. Tại đây các bạn ĐVTN đã được tham gia các gian hàng trò chơi và các trò chơi dân gian như: nhảy sạp, đi cà kheo, bịt mắt đập bong bóng… Bên cạnh đó trong chuỗi hoạt động kỷ niệm lễ giỗ lần thứ 86 của Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc tối ngày 07/12/2015, Ban Thường vụ Thành Đoàn Cao Lãnh còn tổ tổ chức cho các bạn ĐVTN tham gia các trò chơi tập thể và sinh hoạt lửa truyền thống.

Thông qua các hoạt động lần này nhằm giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” trong các bạn ĐVTN, góp phần làm phong phú thêm các hoạt động văn hóa trong Lễ giỗ cụ Phó bảng và quảng bá hình ảnh quê hương, con người của Thành phố đối với khách du lịch.

Văn Cường