Thành phố Cao Lãnh: Chương trình “Xuân Biên giới” năm 2021

Ngày 29/01/2021 tại Đồn Biên phòng Bình Thạnh, huyện Hồng Ngự. Hội LHTN Việt Nam thành phố, thành đoàn Cao Lãnh phối hợp cùng  Đoàn Thanh niên Bộ đội Biên phòng Tỉnh tổ chức chương trình Xuân biên giới năm 2021. Chương trình đã thu hút 50 ĐVTN và chiến sĩ tham gia.

Trong chương trình Ban tổ chức đến thăm, trao tặng 1000 kính chống giọt bắn cho cán bộ chiến sĩ tại Trạm kiểm soát Biên phòng Mộc Rá , thăm tặng 10 phần quà cho học sinh, cho người già nèo đơn có hoàn cảnh khó khắn trên địa bàn. Bên cạnh đó đoàn tổ chức nhiều hoạt động trò chơi giao lưu giữa đoàn viên, thanh niên với cán bộ, chiến sĩ.

Thăm tặng quà cụ già neo đơn

Thăm tặng qua học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thăm tặng quà cán bộ, chiến sĩ tại Trạm kiểm soát Biên phòng Mộc Rá, huyện Hồng Ngự

Tổ chức hoạt động giao lưu với cán bộ, chiến sĩ

Đây là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa của tuổi trẻ Thành phố Cao Lãnh hướng về cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi biên giới, bà con, người dân khó khắn tại vùng biên giới mỗi dịp Tết đến, Xuân về, góp phần thắt chặt thêm tình cảm gắn bó, đoàn kết quân dân. Thông qua hoạt động đã tạo sức lan tỏa mạnh mẽ, thổi bùng tinh thần xung kích hướng về cộng đồng của tuổi trẻ. Những hoạt động, việc làm ý nghĩa không chỉ mang đến cái tết ấm áp cho người nghèo vùng biên mà còn nhân lên niềm tin, giúp họ vươn lên trong cuộc sống.

Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Cao Lãnh