Thành phố Cao Lãnh tổ chức giao lưu các CLB xe đạp thể thao “Nối vòng tay lớn” Bắc - Trung – Nam

Thiết thực hưởng ứng kỷ niệm Lễ giỗ lần thứ 86 cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc và ngày Hội Du lịch Đồng Tháp 2015. Sáng ngày 06 tháng 12 năm 2015, UBND thành phố Cao Lãnh tổ chức chương trình họp mặt giao lưu các CLB xe đạp thể thao “Nối vòng tay lớn” Bắc – Trung – Nam, tham gia có 67 CLB từ các tỉnh khác.

Trước khi bước vào cuộc thi các vận động viên đến dâng hương và tưởng niệm cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, sau đó các vận động viên tham gia thi đấu các nội dung Văn – Thể - Mỹ có 13 CLB thi đấu như: hát Karaoke Nối vòng tay lớn; chạy xe đạp đồng đội tính giờ cự ly 2,6 km vòng quanh hồ Văn Miếu và cặp đôi hoàn hảo có ngoại hình, xe đẹp và trang phục giống nhau. Sau một buổi tranh tài sôi nổi kết quả CLB Cà Mau đạt giải nhất, CLB Thành Công Vĩnh Long giải nhì và giải 3 là CLB Sư Sư Đức Hòa.

Qua chương trình họp mặt này đã vận động được 85 chiếc xe đạp và quà trao cho học sinh nghèo của thành phố Cao Lãnh. Tổng trị giá trên 85 triệu đồng.

Thông qua buổi họp mặt nhằm tạo điều kiện phát triển phong trào xe đạp trong tỉnh nói chung, của thành phố nói riêng, góp phần rèn luyện sức khỏe của người dân, thắt chặt tình đoàn kết lẫn nhau giữa các CLB.

Thep: tpcaolanh.dongthap.gov.vn