TP Cao Lãnh: Sinh hoạt CLB Khởi nghiệp lần 4 năm 2021

Sinh hoạt CLB Khởi nghiệp là một trong những mô hình đang được thực hiện thành công và hiệu quả. Qua mô hình này sẽ tìm kiếm được nhiều nhà khởi nghiệp trẻ, phát triển các ý tưởng khởi nghiệp cho các bạn thanh niên.Ngày 12 tháng 5 năm 2021 CLB Khởi nghiệp đã tổ chức sinh hoạt Lần 4. Tại buổi sinh hoạt các thành viên CLB được nghe đại diện Phòng Kinh tế Thành phố cung cấp kiến thức cũng như giải đáp những thắc mắc về vấn đề khởi nghiệp. Qua buổi sinh hoạt các thành viên CLB cùng với các cán bộ đoàn viên thanh niên yêu thích và đam mêm khởi nghiệp có dịp được trao đổi kinh nghiệm quản lý, hỗ trợ nhau trong công tác kêu gọi vốn cho các dự án khởi nghiệp tiêu biểu,từ đó gắn kết với thanh niên và hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp.

Sinh hoạt CLB Khởi nghiệp Lần 4 năm 2021

Thời gian tới CLB phát huy hơn nữa, đặc biệt là vai trò của các đồng chí trong Ban chủ nhiệm CLB, để đưa hoạt động CLB ngày càng đi lên hòa nhập vào sự phát triển chung của tỉnh, khẳng định vai trò của đoàn viên, thanh niên trong phong trào khởi nghiệp.

Thành đoàn Cao Lãnh