Tuổi trẻ Thành phố Cao Lãnh bán hàng lưu động giúp dân

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn trong việc nhân rộng mô hình bán hàng lưu động giúp dân do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn Tỉnh, qua đó Ban Thường vụ Thành đoàn Cao Lãnh đã triển khai và thực hiện mô hình bán hàng lưu động giúp dân trên địa bàn Thành phố nhằm giúp cho các người dân ở các khu vực bị phong tỏa, khu vực cách ly thuận tiện cho việc mua nhu yếu phẩm cần thiết, bên cạnh đó còn kết nối để giải cứu nông sản của nông dân trên địa bàn.

Chuyến xe bán hàng giúp dân

Nhu yếu phẩm được bán cho người dân

Bên cạnh Ban Thường vụ Thành đoàn còn phối hợp vận động tặng 50 suất quà cho những hộ khó khăn, hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn Thành phố mỗi phần quà gồm gạo, mì gói, nước tương, trứng, dầu ăn… trị giá 350.000đ/phần với tổng kinh phí vận động được 17.500.000đ.

Tặng quà cho hộ khó khăn

Thành đoàn Cao Lãnh