Tỉnh Đoàn Đồng Tháp thăm, tặng quà Tổ hậu cần khu cách ly phòng, chống dịch Covid-19

Với tinh thần “Thanh niên Đồng Tháp kiên cường chống dịch”, bằng tình cảm, sự yêu thương và sẻ chia, sáng 30/6, Ban Thường vụ tỉnh Đoàn phối hợp Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Tháp tổ chức đoàn công tác đến thăm và tặng các suất hỗ trợ cho Tổ hậu cần khu cách ly phòng, chống dịch Covid-19 tại Ký túc xã Trường Đại học Đồng Tháp.

*Hình ảnh đồng chí Huỳnh Minh Thức (bên trái) - Tỉnh ủy viên/Bí thư Tỉnh Đoàn Đồng Tháp cùng các thành viên đến thăm, tặng quà cho Tổ hậu cần:

Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên, khích lệ tinh thần lực lượng hậu cần, đồng thời tin tưởng rằng, với tinh thần nhiệt huyết, năng động và trách nhiệm của tuổi trẻ, các bạn tình nguyện viên sẽ luôn nỗ lực, cố gắng, hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần đẩy lùi được dịch bệnh Covid-19. Tại đây, đoàn đã trao tặng Tổ hậu cần nước sát khuẩn, thùng sữa tươi, nước rửa tay nước, máy xịt khử khuẩn, nước suối... với tổng giá trị 10 triệu đồng.

Tổ hậu cần do Thành đoàn Cao Lãnh phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố thành lập với số lượng từ10 – 12 người/ngày, trực từ 7 giờ sáng đến 18 giờ chiều, đã hỗ trợ tiếp nhận, phân chia, vận chuyển thức ăn đến cho hơn 550 người đang cách ly, theo dõi. Trước diễn biến phức tạp, khó lường của dịch Covid-19 tổ hậu cần xác định phải nâng cao tinh thần chủ động, chuẩn bị đầy đủ nhân lực, vật lực, chuẩn bị các phương án bảo đảm hậu cần ở mức độ cao nhất, góp phần cùng các cấp ủy đảng, chính quyền đẩy lùi Covid-19.

Thành Đoàn Cao Lãnh