Tuổi trẻ thành phố Cao Lãnh đồng loạt tổ chức các hoạt động ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021

Căn cứ Kế hoạch số 227-KH/ĐTN-TNNTCN&ĐT, ngày 13/5/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đồng Tháp về việc tổ chức ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021. Sáng ngày 04/6/2021, tại xã Tịnh Thới Ban Thường vụ Thành đoàn Cao Lãnh tổ chức ra quân thực hiện Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021 với các nội dung và phần việc như; trồng 350m tuyến đường hoa nông thôn mới, tặng 10 phần quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi mỗi phần 300.000đ và vận động Đoàn cơ sở Công ty cổ phần Xây lắp Vật liệu xây dựng Đồng Tháp tặng 2.000 quyển tập cho học sinh trên địa bàn Thành phố với trị giá 19 triệu đồng, thăm tặng 10 quà cụ già neo đơn mỗi phần 350.000đ, tổ chức ra quân tuyên truyền lưu động về công tác phòng, chống dịch covid-19 và hỗ trợ tháo dỡ và sửa chữa nhà cho hộ gia đình chính sách thờ cúng liệt sĩ, tổng kinh phí hoạt động hơn 30 triệu đồng.

Tặng 2.000 quyển tập

Thăm và tặng quà cụ già neo đơn

Ra quân trồng tuyến đường hoa

Tuyên truyền lưu động

Hỗ trợ sửa chữa nhà

Ngoài ra bên cạnh đó các cơ sở Đoàn xã, phường cũng đồng loạt tổ chức ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021 với các công trình như; vệ sinh môi trường, trồng cây xanh, thăm tặng quà cho hộ nghẹo, cận nghèo, hộ khó khăn, tổ chức sinh hoạt thiếu nhi, thực hiện công trình vườn ươm Thanh niên… các hoạt động nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của cán bộ, đoàn viên thanh niên trong việc chung tay thực hiện các công trình, phần việc vì an sinh xã hội, góp phần xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị đây là môi trường thực tiễn sinh động để Đoàn viên, Hội viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.

Ngọc Sơn – Thành đoàn Cao Lãnh