Thành phố Cao Lãnh triển khai luật Thanh niên sửa đổi, bổ sung năm 2020

Nhằm tuyên truyền nội dung của Luật Thanh niên và các văn bản về chính sách thanh niên mới được ban hành đến cán bộ, Đoàn viên, thanh niên trên địa bàn Thành phố, nâng cao nhận thhức của thanh niên về vị trí, vai trò, trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội, đất nước, định hướng cho Đoàn thanh niên trong cơ quan, đơn vị quản lý Nhà nước về công tác Thanh niên các cấp nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong tổ chức triển khai hoạt động và thực hiện quản lý về công tác thanh niên hiện nay. Đồng thời, công tác tuyên truyền, phổ biến phải phù hợp với tình hình, đặc điểm, yêu cầu đúng đối tượng, nội dung ngắn gọn, đầy đủ đảm bảo thiết thực, hiệu quả.

Triển khai Luật Thanh niên sửa đổi năm 2020

Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2021, ngày 25/3/2021 Ban Thường vụ Thành đoàn Cao Lãnh tổ chức triển khai Luật Thanh niên sửa đổi bổ sung năm 2020 cho hơn 30 cán bộ, Đoàn viên, thanh niên tham dự, đồng thời chỉ đạo 15 xã, phường đoàn tổ chức triển khai cho 100% cán bộ, Đoàn viên, thanh niên của đơn vị.

Đoàn viên, thanh niên dự buổi tuyên truyền

Qua hoạt động nhằm tuyên truyền trong Cán bộ, Đoàn viên, thanh niên về tầm quan trọng của Luật Thanh niên năm 2020 được sửa đổi và bổ sung bằng những hành động, việc làm cụ thể, từ đó tác động đến cán bộ, Đoàn viên, thanh niên, cũng như những điểm mới nổi bật, đáng chú ý của Luật Thanh niên như: Luật đã khẳng định vai trò của thanh niên, quy định về Tháng Thanh niên, trách nhiệm của việc đối thoại với thanh niên, chính sách của nhà nước đối với thanh niên,.. qua đó phần nào nâng cao ý thức, trách nhiệm và vị trí của Thanh niên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thành đoàn Cao Lãnh