80% thanh niên được tuyên truyền, quán triệt các Nghị quyết, chủ trương của Đảng; nghị quyết, chương trình của Đoàn năm 2020.

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố Cao Lãnh năm 2020, Ban Thường vụ Thành đoàn đã tổ chức tuyên truyền, quán triệt các Nghị quyết, chủ trương của Đảng; nghị quyết, chương trình của Đoàn năm 2020 đến thanh niên bằng nhiều hình thức sinh động như: mời các Báo cáo viên có kinh nghiệm để truyền đạt; tổ chức các hội thi bằng hình thức trắc nghiệm; lồng ghép vào các buổi giao lưu văn nghệ, tuyên truyền lưu động tại các cụm xã, phường đoàn… Hoạt động thu hút hơn 1.000 lượt thanh niên viên tham gia.

Tuyên truyền lưu động tại các cụm xã, phường Đoàn

Theo chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành đoàn, các cơ sở Đoàn đã tổ chức tuyên truyền, quán triệt cho thanh niên trên địa bàn thông qua các buổi sinh hoạt tập trung, sinh hoạt gia đình đoàn thể, các buổi tiếp xúc giữa Thành đoàn, Bí thư xã, phường Đoàn với thanh niên trên địa bàn.

Sinh hoạt gia đình đoàn thể

Ngoài ra, Xã, phường Đoàn phối hợp với Ủy ban nhân dân xã, phường xây dựng các chuyên mục tìm hiểu về các chủ trương, chính sách của Đảng, Đoàn để phát trên loa truyền thanh…, qua đó, 15/15 xã, phường đã thực hiện, nhận được sự quan tâm theo dõi của người dân và thanh niên. Qua đó, đảm bảo 80% thanh niên của thành phố Cao Lãnh được tuyên truyền, quán triệt các Nghị quyết, chủ trương của Đảng; nghị quyết, chương trình của Đoàn năm 2020.

Tuyên truyền tại các buổi sinh hoạt

Thành đoàn Cao Lãnh